Bỏ qua nội dung chính

Giới thiệu sách 2015

Tìm kiếm
Trang chủ
Tra cứu
Thư viện số
Thư viện Koha
Bộ sưu tập
Video
Sản phẩm thông tin
Quan tri CMs
  

Thư viện Tỉnh Đồng Nai > Giới thiệu sách 2015 > Bài đăng > Hồ Chí Minh chân dung đời thường
Hồ Chí Minh chân dung đời thường

 

Hồ Chí Minh chân dung đời thường /  Phạm Thị Thu sưu tầm và biên soạn. - H. : Mỹ thuật, 2014. – 152 tr. ; 24 cm.  - (Những câu chuyện về Bác Hồ).

 Chủ tịch Hồ Chí Minh là lãnh tụ thiên tài, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới. Cả cuộc đời Người đã hi sinh cho sự nghiệp cách mạng, cho dân tộc độc lập, cho cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân và cho toàn nhân loại. Người dành tất cả tình thương yêu cho đồng bào, đồng chí, con cháu, già, trẻ, gái, trai.

Với 70 câu chuyện được sưu tầm tuyển chọn theo các nội dung: Bác Hồ - Con người và phong cách; Tài ứng khẩu, những chuyện vui đời thường của Bác Hồ; Tình yêu thương giản dị mà nồng nàn của Bác,  cuốn sách giúp chúng ta hiểu hơn về cuộc sống đời thường của Bác Hồ - một con người rất đỗi gần gũi, giản dị, thân thương, hết lòng phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân, vì tương lai cả cộng đồng dân tộc Việt Nam. Mỗi câu chuyện trong tập sách là một món quà quí giá góp phần giáo dục tư tưởng, hướng chúng ta học tập và rèn luyện suốt đời, noi gương đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

 

Comments

Không có nhận xét nào cho bài đăng này.