Bỏ qua nội dung chính

trangtin

Tìm kiếm
Trang chủ
Tra cứu
Thư viện số
Thư viện Koha
Bộ sưu tập
Video
Văn bản
Youtube
  

Thư viện Tỉnh Đồng Nai > trangtin
Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 Thứ Tư, 21/10/2015, 08:30

CÁN BỘ THƯ VIỆN TỈNH THAM GIA HỘI THI NẤU ĂN ''MÓN NGON GIA ĐÌNH CUỐI TUẦN''

Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần XII; nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015) Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Món ngon gia đình cuối tuần” cho toàn bộ cán bộ công chức, viên chức và người lao động.

Hội thị nấu ăn với chủ đề “Món ngon gia đình cuối tuần” do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức có 70 đơn vị tham gia. Mỗi đơn vị gồm 3 thành viên (trong đó có 01 nam và 02 nữ), các đội phải nấu 01 món dành cho 06 người ăn với giá tiền là 300.000 đồng. Mỗi đơn vị tự chuẩn bị vật dụng, đồ dùng cho nấu ăn, trình bày và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá tiền mua thực phẩm phải hợp lý và đúng thời gian quy định do Ban tổ chức đưa ra.

Đến với hội thi hôm nay, mỗi đội đều cố gắng thể hiện tài năng khéo léo của mình trong từng món ăn, cách trang trí làm sao phải thật đẹp mắt để thu hút Ban giảm khảo và những người tham gia trong hội thi.

Đây cũng là dịp để để chúng ta được vui chơi, giao lưu và học hỏi, cùng nhau chia sẻ những kiến thức về gia đình cũng như trong công việc của mỗi người.

            Với chủ đề “Món ngon gia đình cuối tuần” để chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, các đội đã mang đến cuộc thi những món ăn ngoài sức tưởng tượng của Ban tổ chức.

          Trải qua phần thi hết sức căng thẳng, ngang tài ngang sức của các đội, Ban giám khảo cũng đã chọn ra được những đội xuất sắc nhất trong cuộc thi.

          ª Kết quả chung cuộc: Gồm có 02 giải nhất, 04 giải nhì, 06 giải ba và 20 giải khuyến khích

Hội thi nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ trong việc xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc, tuyên truyền về bình đẳng giới trong cán bộ, công chức viên chức lao động. Bên cạnh đó, Hội thi cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo và đảm đang trong việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình và để các anh em nam giới hiểu và chia sẻ những công việc hàng ngày cùng chị em phụ nữ, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2015.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong cuộc thi:

 

 

Quỳnh Giang

 

 

 


Số lượt người xem: 2089 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày