Bỏ qua nội dung chính

trangtin

Tìm kiếm
Trang chủ
Tra cứu
Thư viện số
Thư viện Koha
Văn bản
Youtube
Tài Liệu Số
  

Thư viện Tỉnh Đồng Nai > trangtin
gtsachchuyende Thứ Ba, 10/08/2021, 18:25

Giới thiệu sách: 1001 Bí quyết dành cho tuổi học trò - Tớ đã tỏa sáng & thu hút trước mọi người như thế đó

 

 

Nhà xuất bản: Hà Nội

Năm xuất bản: 2021

 

Nội dung sách gói gọn trong 4 chương, bao gồm những mẹo nhỏ - các phương pháp, cung cấp cho bạn một bộ kỹ năng chuẩn xác để tỏa sáng.

Chương 1: Trả lời câu hỏi Tại sao họ nổi bật? Họ đã làm gì để khiến nhiều người quan tâm và ngưỡng mộ đến thế. Tác giả đã nêu ra 100 điều được đúc kết từ những người nổi tiếng và thu hút một cách cụ thể, rõ ràng, kèm theo ví dụ và phần thực hành khiến người đọc cảm thấy dễ hiểu và dễ thực hiện 

Chương 2: Tập trung vào chính bạn. Trong chương này chỉ cần bạn thực hành và đạt được 10 chỉ số ấn tượng cũng như 10 thứ bạn phải nhớ nếu đã thu hút mọi người. 20 chỉ số này được xem như bảng “code” chuẩn để bạn áp dụng giúp tạo ra một con người ấn tượng và có sức thu hút, làm cho cuộc sống của bạn thêm màu sắc vui vẻ và đặc biệt.

Chương 3, với tên gọi học viện đào tạo ngôi sao, là chương nặng nhất trong cuốn sách, nơi mà có rất nhiều lớp học đang chờ bạn như: Lớp học chăm sóc ngoại hình để trở nên cuốn hút; Lớp học để học giỏi hơn; Lớp học nói cuốn hút mọi người; Lớp học cười và khiến người khác cười; Lớp học làm người thành công.

Mỗi lớp học tương ứng với 1 cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao và cuối cùng là cấp độ đỉnh. Lớp học nghe có vẻ vui nhộn, hài hước nhưng những giáo viên đứng lớp thì siêu khó tính. Họ sẽ bắt bạn phải học những điều mà bạn chưa bao giờ nghe tới. Và bạn phải đọc đi đọc lại chương này mỗi ngày, nhiều lần, để biến những kiến thức này thành máu thịt của bạn. Nghe có vẻ sợ và lo lắng! Thế nhưng 99,99% những ai hoàn thành các lớp học này xong đều thành công khi bước ra ngoài.

Tốt nghiệp các lớp học trên, chắc chắn bạn tỏa sáng và thu hút vì bạn xứng đáng. Đây cũng chính là chương cuối của cuốn sách, cung cấp cho bạn không chỉ 1 bộ kỹ năng chuẩn xác để tỏa sáng mà còn giúp bạn trở nên xứng đáng hơn với sự yêu mến từ bố mẹ, thầy cô và bạn bè.

 

https://youtu.be/jGnpXZRkjxw

 

Nguyễn Sen

 

 


Số lượt người xem: 166 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày