Bỏ qua nội dung chính

trangtin

Tìm kiếm
Trang chủ
Tra cứu
Thư viện số
Thư viện Koha
Bộ sưu tập
Video
Sản phẩm thông tin
Quan tri CMs
  

Thư viện Tỉnh Đồng Nai > trangtin
tintv Thứ Tư, 11/09/2019, 08:15

''Hành trình từ Trái tim'' – Trung nguyên tặng 1.000 bản sách tại Thư viện tỉnh Đồng Nai

Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend - ông Đặng Lê Nguyên Vũ sáng lập nên từ năm 2012, với mong muốn trao tặng những cuốn sách quý về khởi nghiệp, làm giàu cho 30 triệu thanh niên Việt Nam, từ thành thị tới nông thôn, từ đồng bằng đến miền núi xa xôi để các bạn trẻ “dám mơ ước lớn, dám nỗ lực học hỏi để bước tới thành công”, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh hơn.

Với niềm tin “Một dân tộc vĩ đại là một dân tộc biết thượng tôn và tôn thờ tri thức”, Tập đoàn Trung Nguyên Legend luôn nỗ lực và tâm huyết tìm kiếm, chắt lọc trong kho tàng tri thức của nhân loại để chọn ra nhiều cuốn sách hay về khởi nghiệp để xây dựng Tủ sách “Nền tảng đổi đời”. Trong tủ sách có hơn 100 đầu sách về khởi nghiệp, làm giàu được nhà sáng lập - Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng chọn lựa để trao tặng các bạn trẻ Việt Nam.

“Hành trình từ Trái Tim” năm nay đã được khởi hành tại Thư viện Trung Nguyên Legend bắt đầu từ ngày 26 tháng 5 năm 2019, đi qua rất nhiều vùng miền của Tổ quốc Việt Nam thân yêu. Và hôm nay, ngày 10 tháng 9 năm 2019, hành trình đã đến với các thư viện tỉnh vùng Đông Nam Bộ, đồng bằng Sông Cửu Long trong đó có thư viện tỉnh Đồng Nai.

Đến với thư viện tỉnh Đồng Nai, Trung Nguyên phối hợp với Vụ Thư Viện Việt Nam, trao tặng 1.000 bản sách với 5 tên sách là Đắc nhân tâm, Quốc gia khởi nghiệp, Nghĩ giàu làm giàu, Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách, Khuyến học cho các bạn trẻ và Thư viện tỉnh Đồng Nai. Tất cả 5 cuốn sách quý “đổi đời” sẽ trao cho các bạn trẻ nguồn cảm hứng, động lực và khát vọng mạnh mẽ để hoàn thiện bản thân mình trong lộ trình Lập chí - Khởi nghiệp - Kiến quốc.

Đến tham dự hành trình hôm nay có ông Nguyễn Ngọc Thành – Giám đốc thư viện tỉnh Đồng Nai, bà Võ Thị Hà Giang – Giám đốc Hành trình từ Trái tim, …., toàn bộ cán bộ thư viện tỉnh và hơn 200 bạn trẻ yêu thích sách.

Thư viện tỉnh Đồng Nai vô cùng vui mừng khi nhận những cuốn sách khởi nghiệp quý của Trung Nguyên trao tặng. Cùng mong muốn thế hệ trẻ luôn cố gắng học hỏi, mở mang kiến thức, tích lũy kinh nghiệm để khởi nghiệp thành công, làm giàu cho gia đình, quê hương, đất nước.

 

 

Hình ảnh “Hành trình từ Trái Tim” tại thư viện tỉnh Đồng Nai:

 

 Đào Thanh

 


Số lượt người xem: 204 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày