Bỏ qua nội dung chính

trangtin

Tìm kiếm
Trang chủ
Tra cứu
Thư viện số
Thư viện Koha
Bộ sưu tập
Video
Văn bản
Youtube
  

Thư viện Tỉnh Đồng Nai > trangtin
tintv Thứ Tư, 01/07/2020, 09:00

Hội nghị Tổng kết hoạt động Liên hiệp Thư viện khu vực Miền Đông Nam bộ và Cực Nam trung bộ tại tỉnh Bình Thuận

Căn cứ Kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ 2018 -2020, Nghị quyết liên hiệp Thư viện khu vực miền Đông Nam bộ và cực Nam Trung bộ (Liên hiệp Thư viện KVMĐNB&CNTB). Trong 02 ngày, 22-23/6/2020, tại Bình Thuận, Liên hiệp Thư viện Khu vực miền Đông Nam bộ và cực Nam Trung bộ (KVMĐNB&CNTB) đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2018-2020 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Tham dự Hội nghị có bà Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng Vụ Thư viện; ông Nguyễn Hữu Giới - Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam; ông Ngô Minh Chính - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận; cùng các đại biểu là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, thủ thư đến từ 09 thư viện thành viên trong Liên hiệp. Đoàn Thư viện tỉnh Đồng Nai có bà Hoàng Thị Hồng - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Đồng Nai cùng hai thủ thư giỏi trong nhiệm kỳ 2018 - 2020 cũng tham dự buổi Hội Nghị này.

Hội nghị đã Báo cáo cáo Tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2018-2020 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2020-2022 của Liên hiệp Thư viện KVMĐNB&CNTB. Đồng thời bàn về công tác phối hợp, trao đổi, chia sẻ tài nguyên thông tin và đóng góp ý kiến cho công tác chuyên môn, nghiệp vụ giữa các Thư viện trong Liên hiệp. Cũng tại Hội nghị, bà Vũ Dương Thúy Ngà và ông Ngô Minh Chính đã trao quà lưu niệm cho lãnh đạo thư viện thành viên trong Liên hiệp đã nghỉ hưu, chuyển công tác và trao tặng giấy khen “Thủ Thư giỏi” cho các cá nhân có nhiều thành tích đóng góp trong hoạt động thư viện và phát triển văn hóa đọc.  Hội nghị đã chính thức bàn giao chức Chủ tịch Liên hiệp nhiệm kỳ 2020-2022 cho ông Trần Đại Chính - Giám đốc Thư viện tỉnh Bình Phước và phó Chủ tịch Liên hiệp cho ông  Phạm Văn Hương - Giám đốc Thư viện tỉnh Ninh Thuận để tiếp tục thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ chung của Liên hiệp trong nhiệm kỳ tới.

Hội nghị thành công tốt đẹp, qua đó tạo không khí ấm cúng thân thiện và gắn kết tình đồng nghiệp, tạo sự động viên, khích lệ cho các cán bộ, người làm thư viện có tâm huyết nhiều hơn nữa trong sự nghiệp phát triển thư viện.

 

Hồng Hạnh

 

 

 


Số lượt người xem: 159 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày