Bỏ qua nội dung chính

trangtin

Tìm kiếm
Trang chủ
Tra cứu
Thư viện số
Thư viện Koha
Bộ sưu tập
Video
Văn bản
Youtube
  

Thư viện Tỉnh Đồng Nai > trangtin
tintv Thứ Hai, 28/09/2020, 17:50

Trưng bày sách và tổ chức trung thu cho thiếu nhi tại khu công nghiệp Giang Điền

Tối ngày 27/9, Huyện đoàn Trảng Bom phối hợp với Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện và Công ty cổ phần đầu tư LDGroup tổ chức Đêm hội trăng rằm vui tết trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã và các công ty tại khu đô thi Viva Square khu công nghiệp Giang Điền.

Trong đêm hội, các em thiếu nhi được thưởng thức chương trình văn nghệ, trò chơi đặc sắc, vui nhộn tái hiện lại hình ảnh của chú Cuội và chị Hằng. Đồng thời Tổ thư viên Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện cũng đã trưng bày hơn 300 đầu sách với các nội dung về giáo dục, truyện tranh, an toàn giao thông…qua đó nhằm giúp cho các em có thêm nhiều kiến thức hay, bổ ích và tiếp cận tới những chân trời tri thức mới, với mục tiêu xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai.

Đêm hội đã thu hút hơn 1.000 em thiếu nhi đến vui chơi và tham gia đọc sách. Bên cạnh đó Ban Tổ chức đã trao tặng gần 1.000 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, giúp cho các em được hưởng một cái Tết Trung thu vui tươi, ấm áp./.

Một số hình ảnh tổ chức đêm hội

 

 

Phương Khánh


Số lượt người xem: 68 Bản inQuay lại

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày