Bỏ qua nội dung chính

trangtin

Tìm kiếm
Trang chủ
Tra cứu
Thư viện số
Thư viện Koha
Văn bản
Youtube
Tài Liệu Số
  

Thư viện Tỉnh Đồng Nai > trangtin
tintv Thứ Tư, 18/01/2023, 14:35

Thư viện tỉnh Đồng Nai phục vụ sách, báo Xuân Quý Mão 2023

Ngày 17/01/2023 (nhằm ngày 26 tháng chạp âm lịch), Thư viện tỉnh Đồng Nai khai mạc phòng đọc báo Xuân Quý Mão năm 2023.

Trong đó Thư viện trưng bày phục vụ 450 tên báo, tạp chí Xuân của tỉnh Đồng Nai và báo Xuân của 63 tỉnh thành trong cả nước. Kết hợp phục vụ sách về các chủ đề như: Hiệp định Paris 1973 – Chiến thắng của cuộc đấu trí bền bỉ, quyết liệt; Tết Mậu Thân 1968 – 55 năm nhìn lại; Chiến thắng Ấp Bắc – Tầm vóc, ý nghĩa và bài học lịch sử trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; sách về Kỷ niệm ngày thành lập Đảng 3/2 tổng cộng 200 bản sách.

Bên cạnh đó, còn triển lãm hình ảnh tư liệu 2 chuyên đề: 70 ảnh tư liệu, 55 bài viết về Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân 1968.

Nằm trong các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân của thư viện, trước đó từ ngày 11 đến 14 tháng 01, Thư viện tỉnh phối hợp với trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân, tổ chức Hội trại – Hội Xuân chào mừng Xuân Quý Mão với Chủ đề: “Sách và mùa Xuân”. Đây là một hoạt động được hưởng ứng tích cực của giáo viên và học sinh nhà trường, mang đến không khí phấn khởi cho các em học sinh trong dịp Xuân.

Phục vụ sách, báo Xuân tại  thư viện trong những ngày tết, là một hoạt động thường niên của thư viện, nhằm đưa sách, báo đến gần với bạn đọc, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ sách, báo của Nhân dân trong dịp tết cổ truyền, tiếp tục lan tỏa sâu rộng văn hóa đọc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

 

Một số hình ảnh hoạt động

 

 

Thúy Nga

 

 

 


Số lượt người xem: 572 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày