Bỏ qua nội dung chính

trangtin

Tìm kiếm
Trang chủ
Tra cứu
Thư viện số
Thư viện Koha
Văn bản
Youtube
Tài Liệu Số
Gallery
  

Thư viện Tỉnh Đồng Nai > trangtin
tintv Thứ Bảy, 13/05/2023, 20:30

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023 tại Bệnh viện Quân Y 7B

Sáng ngày 12/5/2023 Thư viện tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Bệnh viện Quân Y 7B phục vụ lưu động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023 với chủ đề Sách: “Nhận thức – Đổi mới – Sáng tạo”. Đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5); 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và ngày Quốc tế Điều Dưỡng (12/5).

 Đến dự khai mạc có Đồng chí Thượng tá Tô Văn Vịnh - Phó Chủ nhiệm Chính trị - Cục Hậu cần, Đồng chí Thượng tá Trần Văn Duy - Bí thư Đảng ủy - Chính ủy Bệnh Viện, Đồng chí Thượng tá Phạm Hồng Hà - Phó Giám đốc bệnh viện; Ông Võ Xuân Lê - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh; cùng Thủ trưởng Bệnh viện QY7A, Bệnh viện QDY Miền Đông, Trung đoàn 657, Kho VK102, Xí nghiệp May, Kho K60, Xưởng cơ khí sửa chữa tàu, Đội Y học dự phòng; các đồng chí Trợ lý Tuyên huấn, Phòng Chính trị, Chủ nhiệm, các đơn vị trong Cục Hậu cần… và các đồng chí là cán bộ và nhân viên Bệnh viện Quân Y 7B.

Trong dịp này, Thư viện tỉnh đã trưng bày và giới thiệu trên 1.500 cuốn sách được xếp nghệ thuật với những mô hình sáng tạo, bố trí theo các mảng chuyên đề: Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quân đội anh hùng truyền thống vẻ vang, Đồng Nai - Đất nước con người, Tác phẩm văn học, Kỹ năng sống, Chăm sóc sức khỏe; Trình chiếu video clip về Ý nghĩa Ngày Sách và Văn hóa học Việt Nam… Thông qua đó, giúp cán bộ và nhân viên được tiếp cận và trao đổi về những ấn phẩm sách có giá trị về nội dung, hình thức để nâng cao kiến thức, phục vụ trong học tập và công tác.

Cũng trong buổi khai mạc, cán bộ Thư viện tỉnh đã giới thiệu đến cán bộ và nhân viên Bệnh viện Quân Y 7B cuốn sách “Thiêng liêng chủ quyền biển đảo Việt Nam”, đây là một hoạt động nhằm bổ trợ kỹ năng giới thiệu sách một cách đầy đủ, hấp dẫn, lôi cuốn, giúp các cán bộ và nhân viên ngày càng yêu thích đọc sách và đọc một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, Bệnh viện Quân Y 7B đã tổ chức cuộc thi “Giới thiệu về Sách” được phát động đến toàn thể cán bộ và nhân viên trong Bệnh viện nhằm giới thiệu, chia sẻ cảm nhận về tác phẩm Sách; lan tỏa tri thức, văn hóa đọc, khơi dậy khát vọng cống hiến, đóng góp tích cực cho xã hội. Sau khi trao giải cho các thí sinh đạt thứ hạng cao, cán bộ và nhân viên cùng tham quan mô hình xếp sách nghệ thuật và đọc sách.

Với sự phối hợp tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023 tại Bệnh viện Quân Y 7B, đã góp phần khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong đơn vị, nâng cao nhận thức của cán bộ và nhân viên về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc tích lũy kiến thức và kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người...

Một số hình ảnh nổi bật trong ngày phục vụ lưu động tại Bệnh viện Quân Y 7B

 

 

 

 Văn Trường

 

 

 


Số lượt người xem: 2832 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày