Bỏ qua nội dung chính

trangtin

Tìm kiếm
Trang chủ
Tra cứu
Thư viện số
Thư viện Koha
Văn bản
Youtube
Tài Liệu Số
Gallery
  

Thư viện Tỉnh Đồng Nai > trangtin
Tin tức 2023 Thứ Sáu, 19/05/2023, 18:45

Mang ánh sáng tri thức phục vụ trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Nai

Sáng ngày 19/5, Thư viện tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi phục vụ sách lưu động dành cho hơn 150 em học sinh khuyết tật, đang theo học tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Nai (phường Bửu Hòa – TP. Biên Hòa).

Tại buổi phục vụ, cán bộ thư viện cùng các cô giáo đã hướng dẫn các em đọc sách, với hơn 100 bản sách Braille dành cho các em học sinh khiếm thị và 150 bản sách thiếu nhi có nhiều nội dung về các lĩnh vực: văn học nghệ thuật, lịch sử, địa lý, tài liệu phục vụ học tập, rèn luyện và phát triển kỹ năng sống,… dành cho các em khuyết tật, giúp các em tiếp cận những kiến thức bổ ích phục vụ cho việc học tập. Buổi phục vụ đã mang đến bầu không khí vui tươi, phấn khởi, các em say mê đọc, kể và chia sẻ những câu chuyện vừa đọc cho các bạn cùng nghe. 

Với ý nghĩa cộng đồng, mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần lan tỏa và phát triển văn hóa đọc dành cho người khuyết tật. Trong thời gian tới, Thư viện tỉnh tăng cường bổ sung nhiều nguồn sách đa dạng về nội dung và hình thức, phục vụ cho đối tượng người khuyết tật. Thúc đẩy việc hình thành môi trường thân thiện, tăng cường khả năng tiếp cận thông tin tri thức, hỗ trợ việc đọc, học tập, giao lưu, chia sẻ và kết nối, giúp người khuyết tật có niềm tin vào cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.

Một số hình ảnh trong ngày phục vụ lưu động tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Nai
 

 

 Văn Trường

 

 

 

 

 


Số lượt người xem: 612 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày