Bỏ qua nội dung chính

trangtin

Tìm kiếm
Trang chủ
Tra cứu
Thư viện số
Thư viện Koha
Văn bản
Youtube
Tài Liệu Số
  

Thư viện Tỉnh Đồng Nai > trangtin
tintv Thứ Tư, 11/05/2022, 20:15

Thư viện tỉnh Đồng Nai phục vụ lưu động tại thành phố Long Khánh

            Ngày 10 tháng 5 năm 2022, Thư viện tỉnh Đồng Nai kết hợp với Thư viện thành phố Long Khánh phục vụ lưu động tại hai trường tiểu học Nguyễn Huệ (xã Bảo Quang) và trường tiểu học Bảo Vinh thuộc phường Bảo Vinh thành phố Long Khánh. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm mang sách đến với các em học sinh tại những nơi vùng sâu, vùng xa, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần cho các em.

            Dịp này Thư viện tỉnh Đồng Nai đã tuyển chọn 1000 bản sách thuộc nhiều thể loại khác nhau phù hợp với lứa tuổi của các em học sinh như: truyện tranh, truyện cổ tích, sách khoa học khám phá, sách kỹ năng sống…; bên cạnh đó còn có 300 bản tạp chí thiếu nhi với nội dung hấp dẫn, vui nhộn và đầy màu sắc.

            Tại đây các em được thỏa sức đọc những cuốn sách mà mình yêu thích, được giao lưu với các bạn về niềm yêu thích sách vở, về văn hóa đọc, các em có cơ hội tiếp cận thêm những kiến thức hữu ích phục vụ cho việc học tập của mình đạt hiệu quả cao. Để bầu không khí trở nên sôi nổi, hấp dẫn hơn, cán bộ Thư viện tỉnh còn tổ chức vui chơi có thưởng cho các bạn học sinh với những câu hỏi dí dỏm nhưng không xa rời kiến thức mà thầy cô giáo đã truyền đạt trên lớp. Đợt phục vụ lưu động này đã phục vụ cho gần 500 em học sinh trường tiểu học Bảo Vinh và 300 em học sinh trường tiểu học Nguyễn Huệ.

            Khép lại ngày Hội đọc sách tại hai trường tiểu học của thành phố Long Khánh, Thư viện tỉnh lại tiếp tục chuẩn bị tài liệu, những đầu sách thiết thực, những thông tin bổ ích phù hợp cho những chuyến phục vụ lưu động tiếp theo trong thời gian tới. Phát huy sứ mệnh truyền bá tri thức đến mọi tầng lớp nhân dân, làm tăng nhận thức về vai trò của văn hóa đọc trong đời sống cộng đồng.

Dung Nguyễn T.T

Một số hình ảnh tại Ngày hội đọc sách

 

 

 

 

 

 

 


Số lượt người xem: 2127 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày